8 Loại Túi Xách Nữ Dành Cho Các Quý Cô Sành Điệu

8-loai-tui-xach-nu-danh-cho-cac-quy-co-sanh-dieu

8 Loại Túi Xách Nữ Dành Cho Các Quý Cô Sành Điệu.

Nếu bạn yêu thích túi xách và không thể thiếu nó khi ra đường, bạn nên biết về tất cả các loại túi xách khác nhau hiện có .

1. Túi đeo vai – Shoulder Bags

Túi đeo vai loại túi tiện dụng nhất trong số các loại túi. Và, mỗi thương hiệu đều có các biến thể túi của riêng mình, điều này chỉ khiến việc lựa chọn sản phẩm túi phù hợp từ các thương hiệu khác nhau trở nên khó khăn hơn. Nhưng, chúng ta không phàn nàn, phải không? Chúng lớn và phù hợp với tất cả các nhu cầu thiết yếu của bạn, bởi vì thực tế chúng ta khi đeo túi đeo vai như mang theo một siêu thị mini theo phong cách thời trang hơn.

 

Các mẫu túi đeo vai đến từ thương hiệu Coach – Michael Kors – Karl Lagerfeld tại Túi Xách Mỹ

2. Túi Satchel – Túi Đựng

Một kiểu cổ điển phổ biến khác, túi satchel giống như một chiếc cặp có mặt mềm. Đó là một chiếc túi lớn thường được sử dụng cho những dịp bình thường, và đi kèm với một chiếc bao tải rộng rãi được kết nối với một đôi dây đai. Túi đeo chéo truyền thống có dây đeo dài để bạn có thể mang theo đường chéo trên cơ thể, trong khi xu hướng túi hiện đại đã chứng kiến ​​một số biến thể hiện đại với những chỉnh sửa cho hình thức cơ bản. Túi satchel tương đối rộng rãi hơn so với túi xách thông thường của bạn và thân hình chữ nhật đi kèm với đáy phẳng.

 

Các mẫu túi Satchels đến từ thương hiệu Coach – Michael Kors – Karl Lagerfeld tại Túi Xách Mỹ

3. Túi Tote – Túi Đựng

Mọi phụ nữ đều cần có một chiếc túi tote đáng tin cậy với không gian lưu trữ rộng rãi, đồng thời cũng siêu thoải mái khi mang theo. Dành cho những ai chưa biết, túi tote là một chiếc túi lớn, không có dây buộc với hai quai xách song song ở hai bên. Đó là một chiếc túi cực kỳ linh hoạt để đầu tư, hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào yêu cầu bạn mang theo nhiều thứ, cho dù đó là mua sắm quanh thành phố, đi học hay chỉ đi làm.

 

Các mẫu túi Tote Coach – túi Tote Michael Kors – túi Tote Karl Lagerfeld tại Túi Xách Mỹ

4. Túi Mini – Túi Điện Thoại

Túi Mini – túi điện thoại là dòng túi mới đáp ứng nhu cầu vừa bỏ gọn chiếc điện thoại thông minh, vừa tôn dáng của người mang theo chúng.

 

Các mẫu Túi Mini – túi điện thoại Coach – Túi Mini – túi điện thoại Michael Kors – Túi Mini – túi điện thoại Karl Lagerfeld tại Túi Xách Mỹ

5. Túi Bucket

Đúng vậy, một chiếc túi hình cái xô. Túi xô đã trở nên đặc biệt phổ biến, với các kích thước khác nhau, từ một chiếc ba lô nhỏ đến một chiếc túi xách có kích thước bằng lòng bàn tay. Sự phổ biến của chúng ít nhất một phần bắt nguồn từ sự linh hoạt trong kiểu dáng, với các hình thức cụ thể có sẵn cho trường học, nơi làm việc hoặc một chiếc ví cầm tay nói chung trong ngày. Những chiếc túi này đã phát triển theo thời gian về màu sắc, chất liệu và kiểu dáng, nhưng hình dáng chiếc xô cơ bản là cơ bản. Một người anh em họ gần của loại túi xách này, là một chiếc túi Potli được trang trí, thường được kết hợp với quần áo của người dân tộc.

 

Các mẫu Túi Bucket Coach – Túi Bucket Michael Kors – Túi Bucket Karl Lagerfeld tại Túi Xách Mỹ

6. Túi Đeo Chéo – Crossbody Bags

Túi đeo chéo là phụ kiện nhất định phải có, đặc biệt là cho những sự kiện bán bình thường như buổi hẹn ăn trưa hoặc tiệc tại nhà. Thông thường, bạn sẽ nhận được một chiếc có kích thước phân dải vừa và nhỏ, với một nắp cài phía trước là đặc điểm nổi bật. Trong một số trường hợp, nắp không có móc cài hoặc cơ chế khóa và có khóa kéo bên trong để cố định đồ đạc của bạn khi nắp gập lại gần.

 

Các mẫu Túi Đeo Chéo Coach – Túi Đeo Chéo Michael Kors – Túi Đeo Chéo Karl Lagerfeld tại Túi Xách Mỹ

7. Balo – Back pack

Bạn không quan tâm đến việc mang túi trên một vai? Chà, bạn thân mến của tôi, những loại túi này cho phụ nữ sẽ được mang trên cả hai. Giờ đây, bạn có thể hồi tưởng lại thời đi học của mình với một phong cách thời thượng. Phong cách ba lô mô tả những người ba lô lưu trữ mọi thứ trên lưng và di chuyển về phía trước. Túi có thể khác nhau về kích thước, một số nhỏ và một số lớn. Trong khi chiếc lớn có đủ dung lượng để lưu trữ, thì chiếc nhỏ chỉ để giữ những thứ cần thiết của bạn. Một loại túi xách khác mang lại sự rung cảm bình thường.

 

Các mẫu Balo Hông Coach – Balo Michael Kors – Balo Karl Lagerfeld tại Túi Xách Mỹ

8. Túi Đeo Hông – Túi Bao Tử – Belt Bag

Những kiểu túi dành cho nữ này sẽ được thắt ngang hông giống như thắt lưng cổ điển. Phong cách thời thượng nhất đang trở nên phổ biến hiện nay đã mở rộng danh số phong cách đến mức tốt nhất. Quần áo bình thường sẽ phù hợp với rung cảm với nó. Các loại túi xách khác nhau này có kiểu dáng cao và cao hơn ở hạng mục tiện ích.

 

Các mẫu Túi Đeo Hông Coach – Túi Đeo Hông Michael Kors – Túi Đeo Hông Karl Lagerfeld tại Túi Xách Mỹ